Trải nghiệm internet như game thủ với gói F Game của FPT Telecom

FPT Telecom đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ. Với chiến lược trở thành nhà cung cấp hạ tầng mạng hàng đầu cho game, FPT Telecom đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, cung cấp gói cước chuyên biệt và tổ chức nhiều giải đấu để hiểu rõ hơn và phục vụ tốt hơn nhu cầu của game thủ.

Công Nghệ Hiện Đại Đáp Ứng Nhu Cầu Chơi Game Trực Tuyến

Đại diện FPT Telecom cho biết, công ty với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông hiểu rõ đặc tính riêng của tác vụ chơi game trực tuyến và ghi nhận nhu cầu về đường truyền chất lượng cao của game thủ. Để nâng cấp chất lượng đường truyền Internet, FPT Telecom cung cấp nền tảng Wi-Fi 6 tối tân với vùng phủ vượt trội. Công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) được ứng dụng để xác định hướng kết nối tối ưu tới các server game, giúp giảm độ trễ, giảm giật lag, mang đến trải nghiệm mượt mà nhất cho game thủ.

Gói Cước Chuyên Biệt F-Game

FPT Telecom đã phát triển gói cước chuyên biệt mang tên F-Game. Với lợi thế của Wi-Fi 6, gói cước này có thể đáp ứng cùng lúc nhiều thiết bị hơn và vùng phủ sóng mở rộng hơn so với chuẩn cũ. Hiện tại, gói cước F-Game hỗ trợ tới hơn 50 dòng game phổ biến và vẫn liên tục cập nhật thêm các game mới. Điều này đảm bảo rằng game thủ luôn có đường truyền tốt nhất để chơi mọi tựa game yêu thích.

giải đấu PUBG Moblie tại sự kiện Techday 2023

Hỗ Trợ Cộng Đồng Game Thủ

Ngoài nhu cầu về đường truyền mạng chất lượng cao, các game thủ, đặc biệt là nhóm không chuyên và bán chuyên, còn mong muốn có sân chơi riêng, được tham gia vào các hội nhóm và cộng đồng để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Để đáp ứng điều này, FPT Telecom liên tục tổ chức các giải đấu game toàn quốc. Một ví dụ điển hình là giải đấu FPT eSport Championship bộ môn Liên Quân Mobile diễn ra từ năm 2018 đến 2020, thu hút hàng nghìn game thủ tham gia.

Năm 2023, FPT Telecom tiếp tục tổ chức giải đấu PUBG Mobile trong khuôn khổ sự kiện Techday. Giải đấu có sự tham gia của nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp và streamer nổi tiếng, thu hút hàng nghìn game thủ theo dõi.

Đầu năm nay, FPT Telecom đã chính thức ký kết hợp tác với Team Flash, hiện nay là đội tuyển FPT Flash. Hoạt động này thể hiện chiến lược tập trung cho mảng game, góp phần thay đổi những định kiến về lĩnh vực này.

FPT Telecom và Team Flash trong lễ ký kết hợp tác

Đồng Hành Cùng Cộng Đồng Game Thủ tại Vietnam GameVerse 2024

Tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024 diễn ra vào ngày 11-12/5, FPT Telecom đã đồng hành cùng cộng đồng game thủ thông qua việc cung cấp hạ tầng Internet cho hàng chục nghìn người tham gia. Đơn vị còn triển khai giải đấu ngay tại gian hàng, giúp người chơi có thêm cơ hội cọ xát và trải nghiệm gói Wi-Fi 6 chuyên biệt cho game.

Kết Luận

Gói F-Game của FPT Telecom không chỉ mang lại đường truyền Internet chất lượng cao mà còn hỗ trợ cộng đồng game thủ với những giải đấu hấp dẫn và các hoạt động hợp tác chiến lược. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, FPT Telecom khẳng định vị thế là nhà cung cấp hạ tầng mạng hàng đầu, mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho mọi game thủ.

    Đăng ký nhận tư vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Zalo
    Zalo