Về CO-Founder Hoàng Việt Anh

Co-Founder Hoàng Việt Anh – Chủ tịch HĐQT FPT Telecom

Hoàng Việt Anh là CO-Founder của website lapwififpt.com.vn. Tại website lapwififpt.com.vn, chúng tôi cung cấp những dịch vụ liên quan đến ngành viễn thông và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam như:

Co-Founder Hoàng Việt Anh
Chủ tịch HĐQT FPT Telecom – Hoàng Việt Anh

1/ Giới thiệu về CO-Founder Hoàng Việt Anh

  • Tên: Hoàng Việt Anh
  • Sinh năm: 1975
  • Trình độ: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Kỹ sư Công nghệ thông tin
  • Chức vụ hiện tại: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom
Ông Hoàng Việt Anh

Bắt đầu quá trình thực tập tại FPT từ năm 1993 khi đang là sinh viên Đại học bách khoa Hà Nội, sau hơn 3 thập ký gắn liền với FPT, tình cảm của ông đối với công ty vẫn vẹn nguyên như thủa ban đầu. Vào tháng 3/2018, ông được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc công ty FPT Telecom. Vào ngày 25/04/2023 ông tiếp tục nhận được sự tin tưởng của mọi người và được đưa lên làm chủ tịch công ty FPT Telecom nhiệm kỳ từ 2023-2028

Ông Hoàng Việt AnhTân chủ tịch của FPT Telecom được biết đến là một nhà lãnh đạo nhiệt huyết, tiên phòng trong việc định hướng FPT vươn tầm thế giới. Chính ông là người đã dẫn dắt FPT Software trong việc xuất khẩu phầm mềm và xây dựng được vị thế tại nhiều nơi trên thị trường quốc tế, óp phần nâng cao dang tiếng của ngành CNTT Việt Nam trên bản đồ thế giới.

2/ Quá trình công tác của ông Hoàng Việt Anh tại FPT

Sinh năm 1975, tốt nghiệp khoa Công Nghệ của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội năm 1996. Chia sẻ về việc đầu quân cho FPT ông cho biết: “Khi còn là sinh viên năm 3 của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, nghe bạn bè bảo làm việc ở FPT có máy tính, được thực tập thỏa thích và chơi game miễn phí, thế là tôi liền nộp đơn xin việc”

quá trình làm việc của Hoàng Việt Anh tại FPT
Quá trình làm việc của Hoàng Việt Anh tại FPT

3/ Những đóng góp của ông cho FPT

Với sự kiên định và chiến lược tiên phong, ông đã ghi dấu ấn cá nhân mạnh mẽ tại nhiều dự án có giá trị hàng triệu USD của FPT Software, tham gia vào đa lĩnh vực như dầu khí, viễn thông, tài chính và ngân hàng, hàng không, logistics, chính phủ, dịch vụ công và quốc phòng.

Dưới sự lãnh đạo của ông kể từ 2015, FPT Software đã vươn lên trở thành công ty Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam và liên tục được xếp vào danh sách Top 100 Công ty Outsourcing Tốt nhất Thế giới do Hiệp hội Ngành Outsourcing Quốc tế (IAOP) công bố, được Fortune công nhận. FPT đã đứng đầu cùng với các đại diện khác từ Ấn Độ trong danh sách này.

Tại FPT Telecom, dưới sự lãnh đạo của ông cùng các cộng sự, FPT Telecom liên tục đạt các thành tựu về tăng trưởng. Kết thúc năm 2022, doanh thu thuần của toàn Công ty đạt 14.730 tỷ đồng, đạt 101,2% kế hoạch. Lợi nhuận trước thuế của toàn Công ty đạt 2.818 tỷ đồng, tăng trưởng 17,6% so với năm 2021 và hoàn thành 100,2% kế hoạch đề ra. Doanh thu dịch vụ viễn thông cho khách hàng tổ chức tăng trưởng 15,6% và hoàn thành 101,2% kế hoạch đặt ra, Doanh thu dịch vụ truyền hình trả tiền tăng trưởng 25,9% so với năm 2021 và hoàn thành 100,7% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đóng góp của ông <yoastmark class=

4/ Tầm nhìn chiến lược của ông Hoàng Việt Anh

Chia sẻ tầm nhìn cá nhân về tương lai phát triển của FPT Telecom, ông Hoàng Việt Anh định hướng rằng trải nghiệm của khách hàng sẽ là yếu tố quan trọng và điểm mạnh để tạo sự khác biệt và cạnh tranh. Công ty đang tập trung mạnh mẽ vào việc nâng cấp chất lượng hạ tầng kết nối và cơ sở dữ liệu, đồng thời đầu tư vào các dự án nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy ứng dụng sản phẩm và dịch vụ số. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng có được trải nghiệm thuận tiện và ưu việt hơn.

Trong suốt 25 năm hoạt động, FPT Telecom đã đóng góp không nhỏ bằng việc cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin quan trọng cho hàng ngàn doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam. Các dịch vụ như kênh truyền thông, trung tâm dữ liệu, an ninh và bảo mật hệ thống công nghệ thông tin đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ họ hoạt động và phát triển.

Một số hình ảnh về tân chủ tịch của FPT Telecom

    Đăng ký nhận tư vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *